Game bóng đá mobile | Ứng dụng cờ bạc trực tuyến

Bệnh viện ĐK Quang Bình logo

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC Game bóng đá mobile NĂM 2020

02.01.2020 , theo Bệnh viện ĐK Quang Bình


Chiều ngày 27.12, tại Hội trường A – BVĐK Quang Bình đã diễn ra Hội nghị cán bộ CCVC năm 2020.

Hội nghị đại biểu Cán bộ công chức Game bóng đá mobile đã được long trọng khai mạc lúc 14h00 ngày 27/12/2019 với sự có mặt của hơn 100 đại biểu, gồm có: Ban Giám Đốc, Đảng ủy, BCH công đoàn, lãnh đạo khoa phòng cùng đại diện ưu tú của các CBCC trong toàn thể Bệnh viện.

Đồng chí Đặng Phúc Diệp – GĐ Bệnh viện khai mạc và chỉ đạo Hội nghị.

Tại Hội nghị, đại diện các phòng ban đã lên báo cáo kết quả hoạt động năm 2019: hoạt động công đoàn, hoạt động của thanh tra nhân dân, thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ 2020, dự thảo quy chế thi đua khen thưởng…

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị gồm có:

  1. Đ/c Đặng Phúc Diệp – GĐ Bệnh viện
  2. Đ/c Hoàng Thị Huyền – PGĐ, Chủ tích công đoàn
  3. Đ/c Hoàng Văn Thanh – PGĐ bệnh viện

Đoàn thư ký gồm có:

  1. Đ/c Trần Thị Thắm – TP. Điều dưỡng
  2. Đ/c Nông Thu huyền – Phó TP.TCKT

Đoàn chủ tịch

Sau phần trình bày báo cáo, Hội nghị tiến hành thảo luận đóng góp ý kiến bổ sung vào quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế thi đua đua khen thưởng.

Hội nghị cũng lắng nghe phần giải thích, trả lời, bàn thảo cách giải quyết của  đồng chí Giám đốc- Bí thư Đảng ủy Đặng Phúc Diệp với các đóng góp, phản ánh của các khoa phòng. Các ý kiến “nóng” nhất của các khoa lâm sàng và cận lâm sàng đã được tập trung làm sáng tỏ, ra quyết sách ngay tại Hội nghị.

Tiếp đó, Hội nghị tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân bằng hình thức ứng cử, đề cử và biểu quyết công khai. Ban Thanh tra nhân dân 2020 gồm 3 đồng chí với số biểu quyết cao: Đ/c: Lê Thanh Tuấn, Đ/c: Hoàng Thị Luật và Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà.

Ban Thanh tra nhân dân – BVĐK Quang Bình năm 2020 ra mắt Hội nghị

          Hội nghị kết thúc vào 17h cùng ngày với toàn thể CBCNV nhất trí cao với dự thảo các Quy chế, nội quy năm 2020, đồng thời tập thể BVĐK Quang Bình cùng đồng lòng, cố gắng quyết tâm hoàn thành các mục tiêu chung đã đề ra chung vì bệnh viện ngày một phát triển bền vững.

Thiên Nga, P.KHTH


Các bài đã đăng

Xem thêm

Giờ làm việc

Thứ 2 - thứ 6

Sáng: 07h00 - 11h30

Chiều: 13h30 - 17h30

Hướng dẫn khám chữa bệnh Đăng ký KCB
Thư viện Video

Video

Website đơn vị trực thuộc
Thăm dò ý kiến